Bộ sưu tập

Classical

Dòng đá thạch anh mê hoặc mọi ánh nhìn với sự kết hợp hoàn hảo từ những vệt gương sáng bạc lấp lánh cùng các gam màu cổ điển, như dẫn lối vào hành trình du ngoạn vùng đất của các vì sao. Không gian được ứng dụng bởi đá thạch anh Classical không chỉ được khoác lên sự điểm xuyến của nét đẹp hiện đại, mà còn trở nên lộng lẫy, tao nhã và thu hút hơn bao giờ hết.

Bộ sưu tập

Marble

Người người ví von dòng đá thạch anh Marble là dòng đá tự nhiên được thổi hồn nhờ vào các dòng vân bay bổng, đa màu sắc và lấy cảm hứng từ dòng chảy uyển chuyển của khoáng chất trong lòng đất. Nhờ vẻ đẹp tinh tế đặc trưng cùng tính thẩm mỹ thuần khiết nhẹ nhàng, Marble trở thành bộ sưu tập đá thạch anh được yêu thích và có tính ứng dụng lâu dài, phù hợp với mọi không gian sống.

Bộ sưu tập

Calacatta

Dòng đá thạch anh Calacatta mang sức sống từ những tia sét của vùng Maracaibo vào không gian sống với nét đẹp cá tính và quyết liệt. Mỗi đường vân đều được chăm chút tỉ mỉ và sắc sảo như tái hiện lại sự vững chãi của những nhánh cây trong trận bão tuyết khắc nghiệt vùng địa cực. Bộ sưu tập Calacatta với khả năng làm bừng sáng tất cả những bề mặt được áp dụng, được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những vị gia chủ có phong cách hiện đại.

Lên đầu