Chính sách bảo hành

Những nội dung sau đây được coi là thỏa thuận về điều kiện bảo hành giữa khách hàng và Công ty TNHH MTV Đá thạch anh cao cấp Phú Tài (gọi tắt là “Phú Tài Quartz”) 

Khách hàng cam kết đã đọc, hiểu và đồng ý với toàn bộ các điều kiện bảo hành trước khi đặt mua sản phẩm đá thạch anh Phú Tài Quartz.

Phú Tài Quartz cam kết bảo hành có điều kiện cho các sản phẩm đá thạch anh Phú Tài Quartz bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong 10 NĂM (Tùy theo thỏa thuận từng dự án) kể từ ngày sản phẩm được lắp đặt. 

Chính sách bảo hành này chỉ có hiệu lực đối với chủ sở hữu đầu tiên của công trình thương mại đã đăng kí bảo hành với Phú Tài Quartz. 

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày hoàn thiện lắp đặt, khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu Chứng nhận bảo hành để được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành.

Điều kiện áp dụng

  • Phú Tài Quartz chỉ áp dụng bảo hành cho các sản phẩm đã được thanh toán toàn bộ. 
  • Sản phẩm được bảo hành là sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi Phú Tài Quartz hoặc sản phẩm được phân phối bởi các đại lý chính thức hợp pháp của Phú Tài Quartz. Sản phẩm phải được cấp giấy Chứng nhận bảo hành từ Phú Tài Quartz. 
  • Phú Tài Quartz chỉ chịu trách nhiệm bảo hành cho các sản phẩm đá thạch anh được lắp đặt trong nhà, các công trình thương mại trên lãnh thổ Việt Nam. 
  • Phú Tài Quartz cung cấp đầy đủ Hướng dẫn sử dụng đá thạch anh Phú Tài Quartz cho khách hàng khi mua hàng. Vì vậy, Phú Tài Quartz không giải quyết yêu cầu bảo hành cho các lỗi sản phẩm do người sử dụng bảo trì, bảo dưỡng không đúng cách hoặc do lỗi của người sử dụng.
Lên đầu