Giới thiệu

DÒNG LỊCH SỬ

2021

Hiện nay

Phú Tài Quartz tự hào ra mắt chính thức 3 bộ sưu tập mới, dự kiến sẽ là các dòng sản phẩm chủ chốt bao gồm Classical - dòng đơn màu tráng gương nhã nhặn, Marble - dòng vân nhỏ đa màu tinh tế, và Calacatta - dòng vân lớn táo bạo với hơn 40 mẫu sản phẩm không chỉ hiện đại và sang trọng, mà còn sở hữu những đặc tính nổi bật về độ bền và tính ứng dụng cao.

2021

Đứng trước các biến động kinh tế toàn cầu, Công ty đá thạch anh nhân tạo cao cấp Phú Tài Quartz vẫn đạt được những thành tựu nhất định. Cụ thể, Phú Tài Quartz tiến hành tăng năng suất sản xuất tại nhà máy lên đến 45,000m²/ tháng, đồng thời cho xuất khẩu và trực tiếp phủ sóng các thị trường Mỹ, Canada và Úc.

Giới thiệu về

Phú Tài Quartz

Tự hào mang đến giải pháp tất yếu cho ngành công nghiệp chế biến đá tự nhiên, khắc phục những hạn chế một cách hoàn hảo với công nghệ vượt trội và mới nhất.

Chúng tôi là

Một trong các doanh nghiệp trực thuộc Công ty Cổ phần Phú Tài (Phú Tài JSC) - công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đá tự nhiên và đồ gỗ nội thất.

Sứ mệnh

Trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường sản xuất đá thạch anh.

Nhiệm vụ

Cung cấp hàng triệu sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính sáng tạo và thẩm mỹ cao, đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng.

Tầm nhìn

Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh, đặt trải nghiệm khách hàng làm ưu tiên tiên quyết và trở thành đối tác được tin chọn nhất thị trường. Tạo dựng môi trường lí tưởng cho đội ngũ cán bộ nhân viên cống hiến giá trị, kiến tạo sự nghiệp và phát triển bản thân.

Giá trị

Nguồn lực từ chuỗi giá trị “Đổi mới - Tốc độ - Bền vững” chính là yếu tố cốt lõi đầy tiềm năng đưa đá thạch anh Phú Tài dẫn đầu thị trường.

Chứng chỉ

chứng nhận

Liên hệ

với chúng tôi

Bạn muốn trở thành đối tác của Phú Tài? Hãy để lại thông tin bên dưới để cùng Phú Tài biến không gian trong mơ thành hiện thực!

Lên đầu